8 ลุคสวยเซ็กซี่ในสไตล์สาว “ญาญ่า อุรัสยา”

0
711

สมัยก่อนเราติดภาพว่านางเอกสาวญาญ่าเป็นลุคสาวน่ารักวัยใส แต่ตอนนี้พัฒนาการแต่งตัวของสาวญ่าได้โตขึ้นแล้ว เรียกได้ว่า เซ็กซี่แบบมีสไตล์ วันนี้จะพาไปดูแฟชั่นการแต่งตัวในสไตล์นางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” เพราะไม่ว่าจะลุคไหนก็ดูสวยเซ็กซี่และมีสไตล์สุดๆ ค่ะ

#1 เซ็กซี่แบบสายฝอ

เริ่มกันที่ลุคแรกก็เผ็ดแล้วค่ะ ทั้งชุดและท่าโพส โดยสาวญาญ่าเลือกใส่ชุดเกาะอกตัวสั้นเอวลอยที่นอกจากจะโชว์เนินอกแล้ว ดีเทลตรงกลางเสื้อที่เหมือนจะแหวกได้อีกบวกกับกางเกงยีนส์เอวต่ำทำให้ลุคนี้ฮอตสุดๆ จนลืมความหนาวไปเลยค่ะ

#2 เซ็กซี่ขี้เล่น

เซ็กซี่ขี้เล่นในแบบสาวญาญ่าที่แอบโชว์กล้ามท้องเบาๆ ด้วยการใส่เสื้อเกาะอกตัวจิ๋วสีขาวคลุมทับด้วยเชิ้ตและกางเกงลายสก็อตเป็นแบบเซ็ตสีเดียวกัน ทำให้ลุคนี้สวยๆ เก๋ๆ คอมพรีทลุคได้ไม่ยากค่ะ

#3 เซ็กซี่แบบคุณหนู

เซ็กซี่น่ารักไปอีกแบบกับมินิเดรสเกาะอกลายสก็อตสีฟ้าตัวเดียวจบ เป็นลุคที่ดูคุณหนูมากเพราะมีดีเทลตรงเกาะอกที่มีระบายเบาๆ เข้ากับชุดที่เป็นสีฟ้ามากๆ ค่ะ

#4 เซ็กซี่แบบสาว Hi-end

สวยเซ็กซี่แบบไม่โป๊ต้องลุคนี้ค่ะ เพราะเป็นลุคที่สาวญาญ่าเลือกทาลิปสีแดง (การทาลิปแดงเป็นการเพิ่มระดับความแซ่บขึ้นไปอีก 10 เท่า) ตัดกับเสื้อสีขาวตัวสั้นพอดีตัวแมทช์คู่กับกางเกงเอวสูง และตบท้ายด้วยการคาดกระเป๋าแบรนด์เนมเก๋ๆ แค่นี้ก็สวยเซ็กซี่แบบที่ไม่ต้องโป๊ก็เริศได้ค่ะ

#5 เซ็กซี่แบบลุคสาวปาร์ตี้

ปาร์ตี้ยามค่ำคืนก็ต้องสีนีออนเท่านั้น เพราะนอกจากจะทำให้โดดเด่นแล้วด้วยชุดที่เป็นเกาะอกพอดีตัวท่่เน้นสัดส่วนโชว์เนินอกเบาๆ แล้วเกาะอกยังทำให้ลำคอระหงอีกด้วย

#6 เซ็กซี่แบบมีคลาส

ปากแดงมาอีกแล้วค่ะ สำหรับลุคนี้ สาวญาญ่าเลือกใส่ชุดของแบรนด์ Vatanika ที่แซ่บมากๆ เพราะเสื้อคล้องคอตัวบางสีเลื่อมที่ดูแพงมากๆ บวกกับกางเกงพอดีสีเงินสีเข้ากัน ที่เน้นทุกสัดส่วนทำให้ลุคนี้สวย แซ่บแบบมีคลาส

#7 เซ็กซี่แบบสาวคันทรี

ญาญ่าสไตล์สาวคันทรีที่เลือกสวมชุดขาวแบบโมโนโทน สีสบายตาแบบสาวคันทรี โดยเลือกเสื้อตัวแขนยาวสั้นคอวีแบบไขว้ตัวสั้นที่แอบโชว์ซิกแพคเบาๆ มีดีเทลน่ารักๆ ตรงที่เสื้อเป็นแขนพองๆ แมทช์กับกางเกงเอวสูงที่มีระบายตรงช่วงเอว เซ็กซี่แล้วยังน่ารักมากๆ ค่ะ

#8 เซ็กซี่ในวันพักผ่อน

ปิดท้ายด้วยลุคสบายๆ ในวันพักผ่อนของสาวญาญ่าที่ไปเที่ยวทะเลกับคุณแม่ แต่ก็ไม่ลืมอัพเดทความน่ารักปนเซ็กซี่ให้เราเห็น สาวญาาเลือกใส่เสื้อคอวีคว้านลึกโชว์เนินอกมีดีเทบแขนตุ๊กตาบวกกับกระโปรงกางเกงตัวสั้นสีขาวเข้ากัน คือสวยและน่ารักมากกก ใครไปทะเลแล้วอยากแต่งชิวๆ ไม่อยากใส่บิกินี ลองเอาลุคนี้ไปแต่งตามนะคะ

ขอบคุณภาพจาก – IG urassayas

Facebook Comments