“จูเน่ BNK48” กับ 8 ลุคสตรีทคัลเลอร์ฟูลสุดแนว

0
1472

 

จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย สำหรับสาวน้อยคนนี้ “จูเน่ เพลินพิชญา” จากวง BNK48 สำหรับสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นซะเหลือเกิน โดยลุคที่โดดเด่นที่สุดต้องยกให้ลุคสตรีทที่สุดแสนจะคัลเลอร์ฟูลของน้องจูเน่ บวกกับท่าโพสที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็สดใสตลอด แฟชั่นของสาวน้อยคนนี้จะฉูดฉาดจัดจ้านขนาดไหนไปติดตามทั้ง 8 ลุคที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

#1 Blue Color

ลุคสีสันลุคแรกมาในลุคสีฟ้าที่ชิคไม่เบา เดรสยาวสีฟ้าหวานๆ ที่ตัดกับความไม่หวานของบูธยาว เพิ่มความน่าสนใจให้ลุคนี้มากค่ะ หรือเลือกจะเดรสสีฟ้าเรียบๆ และเพิ่มความไม่เรียบมากด้วยเสื้อเบลเซอร์สีดำ และมิกซ์เครื่องประดับหลายๆ ชิ้น ที่สีแมตช์กันเข้าด้วยกัน คูลมากจริงๆ ค่ะ

#2 Green Color

ลุคสีเขียวก็ถ่ายกับฉากเขียวซะเลย เสื้อยืดเขียวดีเทลเก๋ๆ กับกางเกงทรงบอยเอวสูงและเข็มขัดยาว ดูเกาหลีสุดๆ หรือจะใส่เสื้อยืดสีเขียวธรรมดาทับกับเสื้อเต่าสีเขียวเข้มอีกตัวกับเครื่องประดับแสนเก๋ เช่น สร้อยคอ และแว่นตา ใครจะสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เก๋ได้ขนาดนี้ 

#3 Yellow Color

สดใสสุดๆ ด้วยลุคสีเหลือง แค่ใส่เสื้อยืดสีเหลืองแต่ดีเทลที่ปลายแขน แค่นี้ก็น่ารักแล้ว หรือจะสีเหลืองทั้งชุดไปเลย ทั้งแจ็คเก็ต กางเกง รองเท้า กระเป๋าเป้ อาจจะเบรกด้วยเสื้อยืดลายทางสีเข้มขึ้นมาหน่อย สดใสจริงๆ เลยค่ะ

#4 Pink Color

โดดเด่นซะเหลือเกินกับกระโปรงสีชมพู Shocking Pink กับการมิกซ์แอนด์แมตช์ที่มีความเฉพาะตัว จับนู่นจับนี่มาใส่ด้วยกัน ด้วยความจูเน่ ทำให้ทุกอย่างดูเข้ากันมากเลยทีเดียว อีกลุคกับชมพูนมพาสเทล เสื้อชมพูหวานๆ บวกกับยีนส์เท่ๆ และกระเป๋าชมพูอีกใบ ดูน่ารักและเท่ในเวลาเดียวกันค่ะ

#5 Red Color

แน่นอนสีแดงแรงฤทธิ์ก็ขาดไม่ได้ จะหวานๆ ในลุคเดรสผ้าซีทรูสีแดง กับรองเท้าบูธดำ กับเครื่องประดับหวานๆ หรือจะเท่ด้วยเสื้อยืดสีแดงสุดฮิปกับหมวกทรง bucket และเพิ่มคัลเลอร์ฟูลด้วยเข็มขัดสีรุ้ง ไม่ว่าจะหวานหรือเท่ก็น่าลองแต่งตาม

#6 Black&White Color

ลุคขาวดำก็มา แต่ธรรมดาก็ไม่ใช่จูเน่สิคะ จะคอเต่าดำในเอี๊ยมสีครีมเพิ่มแว่นตาเก๋ๆ หรือจะขาวล้วนทั้งตัว แต่แทรกความน่ารักเล็กๆ เช่น หมวกลายดอกและถุงเท้าสีรุ้งสดใส ก็เก๋ไม่เบา

#7 Neon Color

จี๊ดๆ กับสีเขียวสะท้อนแสงแบบจูเน่ จะเลือกใส่ไอเทมสีสะท้อนแสงทั้งตัวทั้งเสื้อ กางเกง เครื่องประดับ เช่น หมวก หรือกระเป๋า ล้วนแต่เป็นสีสะท้อนแสง หรือจะใส่เสื้อสีทะท้อนแสงและเลือกกางเกงสีโทนเข้มเพื่อช่วยเบรกก็เท่ค่ะ

#8 Rainbow Color

สีรุ้งกันเลยจ้าสำหรับลุคนี้ รวมทุกสีเข้ามาอยู่ในลุคเดียว ความตัดกันของสี เช่น เสื้อสีรุ้งกับกางเกงสีเหลือง และบอดี้สูทสีรุ้งกับยีนส์ รวมทั้งเครื่องประดับกุ๊กกิ๊กหลากสีต่างๆ เป็นความตัดกันที่ลงตัวมากค่ะ

น่ารักสดใสสมวัยเหลือเกินค่ะสำหรับสาวน้อยคนนี้ จะกี่ชุดต่อกี่ชุดก็สร้างความประทับใจให้ได้เสมอ เห็นแล้วอยากจะหยิบนั่นหยิบนี่มามิกซ์แอนด์แมตช์เหมือนน้องจูเน่ซักหน่อย เชื่อว่าลุคของจูเน่จะสร้างแรงบันดาลให้สาวๆ สนุกสนานกับการแต่งตัวมากขึ้นนะคะ วันนี้ต้องขอตัวไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นอื่นๆ กันก่อน คราวหน้าจะมาพร้อมกับใคร รอที่นี่ได้เลยค่ะ ^^

ขอบคุณภาพจาก – IG june.bnk48office

 

Facebook Comments