รวม 10 แฟชั่น Everyday look สุดคิ้ว สไตล์สาว “อิ๊งค์ วรันธร”

0
775

เอาใจสาวๆ สายมินิมอล ที่รักการแต่งตัว เรียบง่าย สบายๆ แต่เน้นความน่ารักเก๋ไก๋กันค่ะ อย่างเช่นสไตล์สาว “อิ้งค์ วรันธร” ที่มีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น เรียกได้ว่า แต่งน้อย แต่น่ารักมาก ไม่ว่าชุดไหนก็น่ารัก ดูเพลิน และเข้ากั๊น เข้ากันไปหมดทุกลุค แบบนี้จะไม่ให้แต่งตามได้ยังไงใช่มั้ยล่ะคะ Everyday look ของสาวอิ้งค์ จะน่ารัก ถูกใจขนาดไหน เรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้วค่ะ

#1 เสื้อยืดสีพื้น

ลุคแรก เริ่มด้วยเสื้อยืดสีพื้น แค่จับคู่เสื้อยืดสีพื้นซักตัวกับยีนส์ขาสั้นหรือขายาว หรือกางเกงเอวสูงที่สาวอิ้งค์ชอบใส่บ่อยๆ แมตช์กับหมวก หรือกระเป๋าผ้า ก็ได้ลุคง่ายแต่น่ารักมากๆ ตามสไตล์สาวอิ้งค์ค่ะ

#2 ลุคเสื้อเชิ้ต

เชิ้ตก็เป็นอีกลุคหนึ่งที่เราจะเห็นสาวอิ้งค์ใส่เป็นประจำ แต่เชิ้ตของอิ้งค์นั้นจะมีความพิเศษตรงที่แต่ละตัวจะมีดีเทลน่ารัก เช่น มีระบาย ผูกที่แขน หรือมีลูกเล่นตรงช่วงคอ เพื่อให้ไม่เรียบจนเกินไป สร้างความพิเศษให้กับลุคเสื้อเชิ้ตที่ดูธรรมดาได้ค่ะ

#3 กางเกงยีนส์

ขาดไม่ได้เลยค่ะกับลุคกางเกงยีนส์ ส่วนใหญ่สาวอิ้งค์จะเลือกกางเกงยีนส์เอวสูง และกางเกงยีนส์ขากว้างซึ่งฮิตสุดๆ ในตอนนี้ ยีนส์เอวสูงสามารถแมตช์กับไอเทมต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะใส่กับอะไรก็เก๋หมดค่ะ

#4 กางเกงเอวสูงขากว้าง

ลุคเฉพาะตัวของสาวอิ้งค์ต้องลุคนี้เลยค่ะ กางเกงเอวสูงขากว้าง ที่จะเห็นสาวอิ้งค์เลือกใส่ลุคนี้ในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะขึ้นคอนเสิร์ต หรือพักผ่อนชิลล์ๆ นอกจากจะชิคแล้ว กางเกงเอวสูงยังช่วยทำให้รูปร่างดูสวยเพรียวขึ้นด้วยค่ะ

#5 สีโมโนโทน

ลุคง่ายๆ สำหรับสาวๆ ที่ไม่รู้จะแมตช์เสื้อผ้ายังไง ลองเลือกเป็นเสื้อผ้าที่สีเดียวกันดูค่ะ  ถ้ากลัวว่าจะดูเรียบเกินไป ก็ให้เพิ่มเครื่องประดับ เช่น กระเป๋าคล้องคอใบเล็ก แว่นกันแดด หมวก หรือรองเท้าที่สีตัดกับกับลุค จะช่วยทำให้ไม่น่าเบื่อค่ะ

#6 จับคู่สีคู่ตรงข้าม

จุดเด่นของสาวอิ้งค์ วรันธร คือการแมตช์คู่สีและดีเทลของเสื้อผ้า สาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวแบบสนุกๆ ลองจับคู่เสื้อกับกางเกงที่สีเข้ากันแบบสาวอิ้งค์ดูค่ะรับรองว่าชิคแน่นอน แต่สีก็ต้องไม่ตัดกันเกินไป เพราะอาจจะดูไม่งามได้ค่ะ

#7 กระโปรงมีลูกเล่น

ดีเทลของเสื้อผ้าก็สำคัญค่ะ ทุกชุดจะดูเรียบง่ายแต่มีดีเทลที่เก๋ อย่างลุคกระโปรงก็เช่นกันค่ะ จะเลือกใส่กระโปรงสีสดใสกับเสื้อยืดสีพื้น หรือจะคลุมโทนสีเอิร์ธโทนก็เก๋ค่ะ โดยเล่นดีเทลที่กระโปรงซักหน่อย เก๋มากๆ เลยค่ะ

#8 เดรสยาวตัวเดียวจบ

เดรสก็มาค่ะแต่ลุคเดรสจะไม่ค่อยเห็นกันบ่อยเท่าไหร่นัก แต่มาทีก็ปังไม่เบาค่ะ เช่น ชุดเดรสสีแดงสดไปเดินตลาดของสาวอิ้งค์ แค่เดรสตัวเดียวใส่กับผ้าใบแค่นี้ก็เอาอยู่ค่ะ หรือว่าจะเดรสสั้นลายเข้าชุดกัน แต่มีจุดเด่นอยู่ที่รองเท้าส้นสูงสีเลือดหมูคู่นี้ที่ช่วยให้ลุคนี้โดดเด่นขึ้นมาค่ะ

#9 เสื้อผ้าเน้นแพทเทิร์น

ใส่สีเรียบๆ มาจนเบื่อแล้ว สาวๆ ลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อหรือเดรสที่เป็นลายแพทเทิร์นดูบ้างค่ะ ลุคนี้เราจะไม่เน้นเครื่องประดับที่เยอะมาก เพราะจะลายตาไปหมด แค่ใส่เครื่องประดับเล็กๆ หรือไอเทมสีเรียบๆ แค่นี้ก็เป๊ะแล้วค่ะ

#10 เครื่องประดับสุดคิ้วท์

สาวอิ้งค์กับหมวกทรง bucket ก็เป็นของคู่กัน อิ้งค์มักจะเลือกหมวกทรงนี้เพื่อคอมพลีทลุคแทบจะทุกชุด ซึ่งใส่กับชุดไหนก็ช่วยทำให้กลายเป็นลุคสุดคิ้วท์ได้เสมอค่ะ

นอกจากผลงานเพลงจะโดดเด่นแล้ว สไตล์การแต่งตัวของสาวอิ้งค์ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ซึ่งน่าจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ สายมินิมอลได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ สาวๆ คนไหน ที่อยากจะลองแต่งตามลุคน่ารักๆ แบบนี้สามารถเข้าไปฟอลโลว์และกดหัวใจให้อิ้งค์ได้ที่ไอจีเลยค่ะ รับรองยังมีลุคน่ารักๆ อีกเพียบ สำหรับลุคต่อไปจะเป็นใคร ต้องคอยติดตามกันนะคะ ^^

ภาพจาก – IG inkwaruntorn

Facebook Comments