10 ลุคใสๆ วัยรุ่นชอบแบบฉบับ “มายด์ วิรพร”

0
708

เน็ตไอดอลและนักแสดงสาวสุดน่ารักขวัญใจของใครหลายคน “มายด์ วิรพร” หรือ “มายด์ ลภัสลัล” ซึ่งไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน จะหยิบจับชุดอะไรมาใส่ก็ดูน่ารักไปซะหมด จนกลายเป็นไอดอลของสาวๆ รวมถึงทำให้หนุ่มๆ หลายคนตกหลุมรักได้ไม่ยาก เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 ลุคใสๆ ของมายด์ที่เราได้รวบรวมมาในครั้งนี้ จะน่ารักถูกใจวัยรุ่นขนาดไหน ไปดูกันค่ะ!

#1 จั๊มสูทสุดคิ้ว

เริ่มต้นกันที่ลุคเบาๆ ในวันสบายๆ ของมายด์กันค่ะ ชุดจั๊มสูทสีฟ้าสุดคิ้ว ไม่ต้องมีเครื่องประดับอะไรมากมาย แค่เพิ่มรองเท้าหนังคู่เก๋ก็ได้ลุคใสๆ เหมาะกับวันชิลล์ ที่สามารถแต่งตามได้ง่ายค่ะ

#2 เดรสสีสดและแจคเก็ตยีนส์

แจกความสดใสกันด้วยลุคนี้ แมตช์เดรสสีสันสดใส เช่น สีเหลืองแบบมายด์ ผสมกับความเท่ของเสื้อแจ็คเกตยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์ที่แมตช์กันได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยกระเป๋าคู่ใจ เท่านี้ก็คอมพลีทลุคค่ะ

#3 เดรสคอเต่ากับเสื้อคลุมโอเวอร์ไซส์

เอาใจสาวสายเกาด้วยชุดนี้ค่ะ เดรสสั้นคอเต่ากับเสื้อคลุมไหมพรมทรงโอเวอร์ไซส์ เน้นแมตช์สีเอิร์ธโทนสไตล์สาวเกาหลี เพิ่มกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยๆ สีคลุมโทนกับชุด เป็นลุคใสๆ ที่เหมาะกับการไปเที่ยวหรือเดินเล่นในวันหนาวๆ ค่ะ

#4 ลุคคูลๆ ด้วยเสื้อยืดกางเกงยีนส์

ลุคคลาสสิคอย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็มาค่ะ แมตช์เสื้อยืดสีพื้นกับยีนส์สกินนี่ที่มีลูกเล่นซักหน่อย บวกกับเครื่องประดับที่เข้ากับลุค จะเป็นกำไลข้อมือเท่ๆ หรือแว่นตากันแดด สาวสายเท่ต้องไม่พลาดลุคนี้ค่ะ

#5 เสื้อเปิดไหล่และกางเกงเข้าชุด

ใครที่คิดไม่ออกว่าจะแมตช์เสื้อกับกางเกงให้เข้ากันยังไง ลองมองหาเป็นชุดเซ็ตที่มีลายเหมือนกันดูค่ะ เลือกชุดที่มีลูกเล่นให้ดูไม่เรียบจนเกินไป เช่น เปิดไหล่นิดๆ โชว์เรียวแขนและเพิ่มความเซ็กซี่เบาๆ แค่นี้ก็น่ารักสไตล์สาวมายด์ได้ ง่ายนิดเดียวค่ะ

#6 เสื้อฮู๊ดดี้เดรสแนวสปอร์ต

เอาใจสาวสายสปอร์ตกันบ้าง ลุคนี้ใครก็สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ แค่มีเสื้อสเวตเตอร์เดรสซักชุดนึงที่ได้ลุคสปอร์ต ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ และถุงเท้ายาวที่มีสีแมตช์กัน เพิ่มความคูลอีกระดับด้วยแว่นตากันแดดเก๋ๆ ได้ลุคเท่ๆ และดูอินเตอร์สุดๆเลยค่ะ

#7 เปรี้ยวปนน่ารักด้วยสายเดี่ยวและยีนส์

การใส่ชุดสีโมโนโทนเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้สาวๆ แต่งตัวสนุกขึ้นค่ะ ลองแมตช์เสื้อและกางเกงสีเดียวกัน อาจจะเน้นความโดดเด่นที่เครื่องประดับ เช่น รองเท้าที่มี texture ให้ลุคดูไม่เรียบจนเกินไป หรือกระเป๋าทรงเก๋ๆ เท่านี้ก็ได้ลุคเรียบแต่โก้สวยไปอีกแบบค่ะ

#8 โมโนโทนก็ชิคไม่แพ้ใคร

การใส่ชุดสีโมโนโทนเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้สาวๆ แต่งตัวสนุกขึ้นค่ะ ลองแมทช์เสื้อและกางเกงสีเดียวกัน อาจจะเน้นความโดดเด่นที่เครื่องประดับ เช่น รองเท้าที่มี texture ให้ลุคดูไม่เรียบจนเกินไป หรือกระเป๋าทรงเก๋ๆ เท่านี้ก็ได้ลุคเรียบแต่โก้สวยไปอีกแบบ

#9 ยีนส์และยีนส์เท่านั้น

แจ็คเก็ตยีนส์ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอาท์ ลองแมตช์แจคเก็ตยีนส์คู่กับกางเกงยีนส์จะได้ลุคเท่ๆ เบรกความเท่และเพิ่มความเปรี้ยวด้วยเสื้อครอบสายเดี่ยวสีขาว และเพิ่มกระเป๋าเท่ๆ แค่นี้ก็คอมพลีทค่ะ

#10 แมกซี่เดรสและแจ็คเก็ตหนัง

สาวๆ ลองใส่เดรสยาวที่มีแพตเทิร์นน่ารักๆ กับเสื้อคลุมหนังซึ่งเป็นไอเทมที่ใส่เมื่อไหร่ก็รอด และใส่กับรองเท้าบูทหนัง ช่วยทำให้กลายเป็นลุคสวยๆ เท่ๆ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

ต้องบอกเลยว่าเลือกยากจริงๆ ค่ะ สำหรับ 10 ลุคของสาวมายด์ที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เพราะไม่ว่าชุดไหนก็สวย น่ารัก ไปหมดทุกชุด สาวๆ คนไหนที่อยากจะติดตามลุคอื่นๆ ของมายด์ สามารถติดตามได้ทางไอจีเลยค่ะ ด้วยเสน่ห์ความน่ารัก และความแฟชั่นนิสต้าของสาวมายด์ รับรองว่ามายด์ จะทำให้คุณหลงรักอย่างแน่นอนค่ะ

ภาพจาก – IG wjmild

Facebook Comments