8 ลุคปัง ของคุณแม่มือใหม่ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”

0
247

มาถึงลุคของว่าที่คุณแม่คนสวยอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กันบ้าง ที่ตอนนี้สวมบทบาทเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว นอกจากจะฝากฝีมือการแสดงไว้หลายต่อหลายเรื่อง ในเรื่องแฟชั่นก็ไม่แพ้กันค่ะ ไม่ว่าจะไปออกงานไหนก็สวยโดดเด่นไปหมดทุกชุดจนทุกคนติดตาม เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นอีกคนหนึ่งเลยค่ะ ซึ่งแต่ละลุคที่คัดมาให้ดูกันจะเป๊ะ ปัง ขนาดไหน รับรองว่าดาเมจแรงทุกลุคแน่นอนค่ะ!

#1 ลุคเจ้าสาวแสนงดงาม

มาในลุคหวานๆ ซึ่งเป็นลุคในพิธีหมั้นของสาวเจนี่ ได้ชุดจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI ที่พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ทรงออกแบบ ชุดสูทกระโปรงยาวสีขาว มีกิมมิกเป็นลายปักด้านหลังตั้งแต่ช่วงคอ ยาวลงมาถึงกระโปรง ดูเรียบหรู สะท้อนความเป็นตัวตนของสาวเจนี่จริงๆ ค่ะ

#2 ลุคเก๋ไก๋ ไฮแฟชั่น

คุณแม่เจนี่กับ Givenchy เป็นของคู่กันค่ะ จะเห็นว่าเจนี่จะสวมใส่ชุดจากแบรนด์นี้อยู่บ่อยๆ เช่นชุดนี้เจนี่เลือกใส่เลือกเชิ๊ตขาว oversized ปลดกระดุมนิดๆ พอเซ็กซี่กับกางเกงขาสั้นสีดำ จุดเด่นอยู่ที่รองเท้าค่ะ เลือกรองเท้าบูทยาวซึ่งจะช่วยเน้นให้เรียวขาดูยาว เป็นไอเทมสูดเปรี้ยวที่สาวๆน่าลองใส่ตามค่ะ

#3 ลุคออกงานสุดปังจนต้องเหลียวหลัง

ชุดราตรียาวสีดำเว้าหลังลึกและมีดีเทลผ่าหน้าสุดเซ็กซี่ ใส่คู่กับรองเท้าส้นเข็มสีดำ เติมเครื่องประดับ เช่น ตุ้มหูเพชรดีเทลเก๋ บวกกับการแต่งหน้าที่ช่วยขับให้ลุคดูโดดเด่น ปังจนต้องเหลียวหลังมองเลยค่ะ

#4 ลุคปังแบบเท่ๆ ดาเมจแรง

ลุคปังแบบเท่ๆ คุณแม่ก็ไม่พลาดค่ะ เจนี่เลือกเสื้อปาดไหลตัวในที่แมทช์กันได้ดีกับกางเกงทรงหลวม และใส่บูธส้นสูงที่สีตัดกับชุด เพื่อเพิ่มความปังให้กับลุคนี้ บวกกับเสื้อสูทอีกตัวเผื่อในวันที่ต้องการความเป็นทางการก็สามารถเปลี่ยนลุคได้

#5 ลุคเรียบๆ เท่ๆ สไตล์ working woman

เรียบง่ายแต่ปังสุดในลุคเสื้อเบลสเซอร์ทรงสูทสีขาวเข้าชุดกันกับการเกงขายาวทรงปล่อยสีขาว และใส่รองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าที่สีตัดกับลุค เช่น สีดำ ไม่ต้องใส่เครื่องประดับมากมายก็ได้ลุคที่เรียบง่าย แต่ปังมากตามสไตล์สาว working woman

#6 ชุดราตรีหวานซ่อนเปรี้ยว

ปังจริงๆ ค่ะสำหรับคุณแม่เจนี่ในชุดราตรีชุดนี้จากแบรนด์ POEM อาจจะใส่เครื่องประดับเช่น ตุ้มหู และรองเท้าส้นเข็ม เลือกใส่สีนู๊ดเพื่อให้ดูกลมกลืนไปกับชุด ด้วยสไตล์ของชุดที่สวยงามอยู่แล้ว ช่วยทำให้ได้ลุคปังโดยที่ไม่ต้องเติมแต่งอะไรมากเลยค่ะ

#7 ลุคเจ้าหญิงแห่งวงการแฟชั่น

ความปังระดับสิบในลุคเจ้าหญิงลุคนี้ ชุดราตรียาวมีดีเทลลายปักจากแบรนด์ Peace by Silsupa และเครื่องประดับจากแบรนด์ Gems Pavilion รวมกันทั้งชุดและเครื่องประดับก็สวยปัง เอาอยู่ค่ะแม่

#8 ลุคออกงานของคุณแม่คนสวย

ปิดท้ายด้วยชุดที่คุณแม่ออกงานวันแรกด้วยลุคนี้ค่ะ คุณแม่คนสวยในชุดเดรสยาวตัดต่อกระโปรงพลีทและสายเดี่ยวสีดำโชว์ผิวสวย พร้อมเครื่องประดับศีรษะเรียบๆ ที่ช่วยขับให้ลุคดูหรูหรายิ่งขึ้น และแต่งหน้าในลุคโกลว์ ที่เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของคุณแม่เจนี่ งามสุดๆ เลยค่ะแม่

ลุคปังๆ ของคุณแม่เจนี่ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ ต่อไปคุณแม่จะใส่ชุดอะไร สาวๆ คนไหนชอบการแต่งตัวของคุณแม่เจนี่ ตามไปฟอลโลว์กันในอินสตาแกรมได้เลยค่ะ ซึ่งไม่ว่าจะลุคไหน คุณแม่เจนี่ก็เอาอยู่ค่ะ!
ภาพจาก – IG
 janienineeleven , voguethailand

Facebook Comments