8 ลุค แต่งตัวยังไงให้เป๊ะสำหรับ สาวที่ชอบรวบผม

0
584

เอาใจสาวที่ชอบรวบผมกันบ้าง สาวคนไหนที่ชอบรวบผมแล้วไม่รู้จะใส่ชุดอะไร มาดูกันค่ะ วันนี้เราจะมาครีเอทลุคสำหรับสาวๆ ที่ชอบรวบผมกัน ลองเปลี่ยนลุคในวันที่ต้องการความเรียบๆ เก๋ๆ หรือความทะมัดทะแมง กลายเป็นสาวมั่นโดยการรวบผมดูค่ะ แล้วยิ่งอากาศร้อนแบบบ้านเราการรวบผมก็ช่วยได้มากเลย จะรวบตึงหรือรวบปล่อยหลวมๆ ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อีกหลายลุค ส่วนจะมีลุคอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

#1 ลุครวบผมในวันสบายๆ

เริ่มต้นลุคแรกด้วยเสื้อยืดขาวและกางเกงยีนส์สุดเบสิก เพิ่มความเก๋ด้วยการใส่รองเท้าส้นสูงและกระเป๋า cross body ที่แมตช์กัน และเพิ่มความชิคขึ้นไปอีกด้วยแว่นกันแดดเฉี่ยวๆ ซักอัน สาวผมยาวแค่รวบผมเรียบๆ บวกกับชุดนี้ แค่นี้ก็เก๋ไม่เบาค่ะ

#2 ลุครวบผมสุดเฉี่ยว

เพิ่มความปังขึ้นมาอีกระดับกันด้วยลุคนี้ สกินนี่เอวสูงปรี๊ดและเชิ้ตขาวกับรองเท้าส้นสูงที่แมตช์กระเป๋าคาดบ่าทรงเก๋ เพิ่มแว่นตากันแดดเท่ๆ การรวบผมจะทำให้ลุคนี้ดูเป็นสาวมั่นขึ้นมามากทีเดียวค่ะ

#3 รวบผมสไตล์สปอร์ตเกิร์ล

วันสบายๆ อยากจะแต่งตัวในลุคสปอร์ตเกิร์ล ลองรวบผมดูค่ะ ทำให้ดูเท่และทะมัดทะแมงมากขึ้น สาวๆ แค่ใส่เสื้อฮูดดี้ซักตัว กางเกงวอร์ม และเพิ่มแว่นกันแดดหรือเครื่องประดับ เช่น ตุ้มหูเก๋ๆ แค่นี้ก็ได้กลายเป็นลุคสปอร์ตแล้วค่ะ

#4 จะรวบผมไปเที่ยวก็ชิคได้

จะไปเที่ยวก็ได้หรือจะไปทำงานก็เก๋ ด้วยลุคนี้ แค่ใส่เสื้อเชิ้ตขาว เพิ่มตุ้มหูและแว่นตาชิคๆ เข้าไป การรวบผมช่วยเน้นให้เสื้อผ้าและเครื่องประดับดูโดดเด่นขึ้นมาค่ะ และยังทำให้ดูชิคมากขึ้นด้วยค่ะ

#5 รวบผมสไตล์สาวทำงาน

มาที่ลุคสาวรวบผมสไตล์ working woman กันบ้าง ทรงสุดฮิตของสาวออฟฟิศ แค่มัดผมเรียบๆ กับเสื้อเชิ๊ตและกางเกงสแลค หรือเพิ่มเสื้อคลุมสูทซักตัว แค่นี้ก็สวยเก๋มีระดับ สาวออฟฟิศคนไหนแต่งชุคนี้ รับรองว่ารอดทุกคนค่ะ

#6 ไปออกงานรวบผมก็เวิค

ทรงฮิตที่เหล่าเซเลปเลือกทำผมไปออกงานคือลุครวบผมค่ะ เช่นลุคนี้ ชุดราตรียาวสีดำ มีดีเทลเก๋เล็กน้อย พร้อมกับรองเท้าส้นสูง การรวบผมจะช่วยเปิดช่วงคอ และทำให้ลุคนี้ดูโดดเด่นสุดๆ เลยค่ะ

#7 รวบผมกับลุคบอยๆ

รวบผมหลวมๆ ดูยุ่งนิดๆ สไตล์บอยๆ ก็เท่มากค่ะสำหรับลุคนี้ ลุคกึ่งทางการกึ่ง casual ที่สามารถใส่ได้ทุกวันในชุดเสื้อสูททับเสื้อยืดสีขาว และใส่คู่กับกางเกงทรงหลวมๆ ยิ่งได้แว่นตากันแดด และรองเท้าหนังสีดำ เพิ่มเข้ามา ยิ่งทำให้คูลไปกันใหญ่ค่ะ

#8 เรียบเก๋แค่รวบผม

ลุคสุดท้ายที่สามารถนำไปใส่ได้ในชีวิตประจำวันอีกหนึ่งลุค เสื้อคอเปิดสวยๆ คู่กับกางเกงสแลคสีเดียวกัน และใส่สร้อยคอโชคเกอร์ จะเห็นว่าการรวบผมเรียบๆ เพียงเท่านี้ จะช่วยโชว์เครื่องประดับและเน้นเสื้อผ้า ทำให้ทุกอย่างดูลงตัวมากๆค่ะ

ไม่ว่าจะลุคชิค ลุคชิลล์ ลุคไหน การรวบผมช่วยให้สาวๆ กลายเป็นสาวที่มั่นใจสุดๆ ค่ะ ซึ่งการรวบผมก็ยังเข้ากับการแต่งตัวหลายลุค สาวๆ ลองเอาสไตล์ต่างๆ ที่เราแนะนำกันไปลองแต่งตามกันดู ใครชอบสไตล์ไหนลองเก็บไว้เป็นไอเดียกันได้นะคะ เช่นในวันอากาศร้อนๆ แบบนี้ ลองครีเอทลุครวบผมแล้วออกมาเดินชิคๆ กันค่ะ

ภาพจาก – IG mint_chalida , villwannarot , bellacampen ,  davikah , taewaew_natapohn , urassayas ,  toeyjarinporn 

 

 

Facebook Comments