8 ลุคสวยแพงของ “เฌอปราง” วง BNK48

0
1083

ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวน้อยที่ชื่อว่า ‘เฌอปราง อารีย์กุล’ กัปตันคนสวยของ BNK48 ที่โด่งดังจากวงนี้ และมีผลงานเพลงรวมถึงภาพยนตร์ตามมาอีกมากมาย 

ซึ่งปกติแล้วเราจะคุ้นเคยกับเฌอปรางในชุดเครื่องแบบของวง BNK48 แต่ในครั้งนี้เราจะพาไปส่องสไตล์ของสาวเฌอปรางในลุคที่ใส่ทั้งในชีวิตประจำวัน และใส่ออกงานต่างๆ ว่าจะสวยแพงและน่ารักขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ! ^^

#1 สวยหวานกับเดรสลายดอกไม้

เริ่มต้นที่ลุคแรกของสาวเฌอปรางในชุดเดรสลายดอกไม้สีหวานๆ ลุคง่ายๆ ที่เหมาะกับการแต่งตัววันสบายๆ และอาจจะเพิ่มเครื่องประดับอย่าง สร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือต่างหูแสนเก๋ แค่นี้ก็ได้เป็นลุคคุณหนูสุดหวานกันแล้วค่ะ

 

#2 เดรสขนนกสุดปัง

มาดูลุคสวยแพงลุคต่อมา ซึ่งเป็นลุคที่เฌอปรางใส่ในงาน GQ Men of the Year 2018 กันค่ะ ในลุคนี้สาวเฌอปรางกับชุดราตรียาวสีชมพูเปิดไหล่เบาๆ มีดีเทลช่วงเอวเล็กน้อย 

พร้อมประดับด้วยขนนกที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับชุดนี้ได้เป็นอย่างดี และตุ้มหูเพชรสุดหรู เรียกได้ว่ามองแล้วสวยแพงเหมาะกับเธอจริงๆ ค่ะ

 

#3 สวยแพงด้วยเสื้อโค้ทแดง

มาต่อกันที่ลุคไปเที่ยวต่างประเทศสุดหรู ที่สาวเฌอปรางเลือกใส่โค้ทยาวสีแดงสด ใส่ทับมินิเดรสสีเข้ม กับกางเกงเลคกิ้งสีดำ โดยเลือกรองเท้าบูธส้นสูงสีดำ บวกกับผ้าพันคอ และกระเป๋าใบเล็ก สาวๆ คนไหนที่มองหาลุคที่จะไปเที่ยวต่างประเทศชิคๆ ลองแต่งตามเฌอปราง เรารับรองว่าสวยแพงไม่แพ้ใครเลยค่ะ

 

#4 สวยและเซ็กซี่ในเดรสเกาะอก

อีกลุคนี้ที่ถูกพูดถึงกันมากในงานเปิดตัวรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์เรื่อง Homestay สาวเฌอปรางมาในชุดเดรสเกาะอกยาวผ้าซีทรู ที่ประดับด้วยระบายสีดำ คลุมด้วยผ้าคลุมไหล่ซีทรูเช่นเดียวกัน ที่ดูแอบเซ็กซี่เล็กๆ ลุตนี้ดูสวยแพงถูกใจจริงๆค่ะ

 

#5 แขนกุดสีดำคอเต่าเพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆ

มาถึงลุคเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ กันบ้าง เฌอปรางเลือกแขนกุดคอเต่าสีดำที่แมทช์กับกระโปรงหรือกางเกงสีเดียวกันที่มีความโมโนโทน พร้อมเพิ่มความไม่ธรรมดาด้วยตุ้มหูห่วงใหญ่ๆ สีทอง ที่บอกเลยว่าดูชิคมากๆ พร้อมกับการแต่งหน้าในโทนสีที่ดูเข้าด้วยแล้ว สวยเผ็ดจริงๆ เลยค่ะสำหรับลุคนี้

 

#6 ลุคเจ้าหญิงสุดหรู

สำหรับลุคนี้บอกเลยว่าดูเจ้าหญิงสุดๆ ค่ะ เพราะเฌอปรางดูเหมาะมากเดรสหรูๆ ตัวนี้ ที่เพียงแค่ใส่เดรสเพิ่มเครื่องประดับ เช่น จี้เล็กๆ และรองเท้าส้นสูงสีนู้ด รวมทั้งการแต่งหน้า และทรงผมที่ช่วยทำให้ลุคนี้ดูโดดเด่นมากขึ้น 

 

#7 เดรสเกาะอกสีแดงสวยบาดใจ

เป็นลุคที่แซ่บจริงๆ ค่ะ ที่สาวเฌอปรางในชุดเดรสเกาะอกสีแดง ซึ่งเธอเพียงแค่ใส่เดรส กับเครื่องประดับน้อยชิ้นอย่างต่างหู เพื่อดึงความโดดเด่นของชุดออกมาก แค่นี้ก็ทำให้ดาเมจแรงสุดๆ แล้วค่ะ

#8 ชุทสูทดำดีเทลเก๋

ลุคสุดท้ายในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าสวยแพงแบบฉบับ Working Woman ซึ่งสาวเฌอปรางมาในชุดสูทกระโปรงสั้น เพิ่มลูกเล่นตรงคอเสื้อ ช่วยเพิ่มให้เป็นลุคเซ็กซี่ที่มีความลึกลับเบาๆ เพิ่มตุ้มหูเก๋ๆ รวมถึงการแต่งหน้าและการโพสของเฌอปรางที่ช่วยให้ลุคนี้โดดเด่นขึ้นมามากทีเดียวค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ ถูกใจลุคไหนกันบ้าง สำหรับลุคสวยแพงของสาวเฌอปรางที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เหมาะให้สาวๆ สามารถนำไปปรับให้เข้ากับรูปร่างและบุคลิกของตัวเองได้เลยค่ะ 

สำหรับครั้งนี้เราต้องขอตัวไปหาชุดมาใส่ตามน้องเฌอปรางก่อน แล้วในครั้งต่อไปเราจะพาไปส่องแฟชั่นของใครกันอีกบ้าง อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^^

ภาพจาก – IG cherprang.bnk48official , Facebook GQ Magazine Thailand , Twitter จฮก. , Twitter khongcher 

 

Facebook Comments