10 แฟชั่นรับหน้าฝน เปียกยังไงก็ต้องสวย

0
594

ฤดูฝนได้เริ่มต้นแล้ว!! สาวๆ หลายคนคงเริ่มโอดครวญว่าโอ้ย หน้าร้อนที่ผ่านมาชั้นยังแต่งตัวไม่ได้เต็มที่เลย ใครที่ว่าหน้าร้อนนี่แต่งตัวสนุกที่สุดแล้ว แต่เราขอเถียงเลยค่ะ ว่าหน้าฝนก็แต่งตัวเก๋ๆ ได้ไม่แพ้ฤดูไหน และวันนี้เรามีไอเดียการแต่งตัวหน้าฝนมาฝากกัน ขอรับรองว่าสาวๆ จะต้องเลิฟแน่นอนค่า

#1 เสื้อเชิ้ตตัวยาว กับร้องเท้าบูททรงสูง

เสื้อเชิ้ตตัวยาวโชว์เรียวขาสีสันสดใส บวกกับรองเท้าบูทหนังสีดำ พร้อมอวดความเท่ท่ามกลางสายฝน

 

#2 รองเท้าแตะ และกระเป๋าพลาสติก

ใครว่าใส่รองเท้าแตะแล้วจะสวยไม่ได้ นั้นไม่จริงนะคะ ขอเพียงแค่สาวๆ เลือกหยิบชุดตัวเก่ง มาคู่กับรองเท้าแตะดีไซน์สวยๆ แล้วอย่าลืมหยิบกระเป๋าพลาสติกมาให้ครบเซ็ต เพียงเท่านี้ก็พร้อมสวยไม่ต้องกลัวเปียกค่ะ

 

#3 สีดำสุดคลาสสิค กับหมวกใบเก่ง

ถึงแม้ฝนตกก็ไม่ต้องกลัวโป๊ แค่เลือกชุดเสื้อกล้ามสีดำสุดคลาสสิค มีความเซ็กซี่นิดๆ เพิ่มความเก๋ขึ้นอีกหน่อยด้วยหมวกสีดำเข้าชุด ทำให้ลุคนี้ดูคุมโทนสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

#4 ทรงผมรับหน้าฝน

อีกศัตรูในหน้าฝนที่สาวๆ อย่างเรากลัวมากที่สุดก็คือผมเปียก! แต่เดี๋ยวนี้แฟชั่นมาไกลแล้วค่ะ ผมเปียกก็สวยได้ด้วยผมทรงเว็ทลุค ที่ดูเท่ แถมยังดูอินเตอร์อีกด้วย

 

#5 เสื้อนอกคู่กับกางเกงขาเต่อ

ตอนนี้เทรนด์เสื้อเบลสเซอร์สูทกำลังมา ทำให้ไอเทมหลักของลุคนี้ก็ต้องเป็นเบลสเซอร์ลายสวยสวมทับบอดี้สูทสีขาว นำมาจับคู่กับกางเกงยีนส์ขาเต่อเท่ๆ อีกสักหน่อย ออกมาเป็นลุคสาวเท่ห์ ที่ใครๆ ต่างก็ต้องเหลียวมอง

 

#6 เดรสสไตล์เกาหลี กับกระเป๋าผ้าสีสด

เรียบง่ายแต่ดูดีด้วยเดรสสีครีมสไตล์สาวเกาหลี พร้อมเพิ่มความสดใสอีกนิดด้วยกระเป๋าผ้าสีสด พร้อมเดินชิลได้ในวันฝนพรำๆ

 

#7 รองเท้ารัดส้น กับหมวดทรงบัคเก็ต

ถึงฟ้าจะครึ้มก็เรื่องของฟ้า แต่เรื่องความสดใสเป็นเรื่องของเราค่ะ หยิบเสื้อยืดกับกางเกงผ้าแสนสบายออกมาจากตู้ แล้วสวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีสัดสดใส เพิ่มความชิลด้วยหมวดทรงบัคเก็ต กับรองเท้ารัดส้นคู่ใจ เปียกแค่ไหนก็พร้อมลุย

 

#8 เสื้อและรองเท้าสีสันสดใส

รองเท้าเตะเป็นไอเทมหลักสำหรับหน้าฝนที่จะลุยน้ำได้อย่างสบายใจ แมตช์กับเสื้อแขน 3 ส่วนผ้าบางโทนสีเดียวกับรองเท้า แล้วเบรคสีด้วยกางเกงขาสั้นสีขาว ก็จะได้ลุคน่ารักสดใสสไตล์วัยรุ่น

 

#9 กางเกงยีนส์สกินนี่ และเสื้อพอดีตัว

เมื่อมีหุ่นสวยๆ ก็ต้องอยากอวดเป็นธรรมดา ลองหยิบเสื้อแขนกุดพอดีตัว จับคู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่เอวสูงอวดเรียวขามาอวดหุ่นสวยกันค่ะ แต่ถ้ายังไม่พอใจก็ลองเลือกรองเท้าส้นเข็มเข้าไปอีก ยิ่งช่วยให้ขาดูเรียวยาวยิ่งขึ้น

 

#10 กางเกงขาสั้น กับเสื้อทรงหลวม

สาวๆ หลายคนคงไม่ชอบความเฉอะแฉะของหน้าฝน ก็เลือกที่จะเดินเล่นสบายๆ ในห้างมากกว่า อยากขอแนะนำเสื้อแขน 5 ส่วนทรงหลวม กับเกงเกงขาสั้นสีอ่อน เพิ่มลูกเล่นเล็กๆ ให้กับลุคนี้ด้วยแว่นกันแดด พร้อมกับต่างหูดีไซน์สวยๆ แค่นี้ก็เหมาะกับการเดินเล่นในห้างในวันฝนตกสุดๆ แล้วค่ะ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับแฟชั่นหน้าฝนที่สวยได้ไม่แพ้ฤดูไหนเลย ขอให้สาวๆ ทุกคนสนุกกับการแต่งตัวกันค่ะ 😀

ภาพจาก-IG  iiitoei , nichaphatc , pimprapa.t , bellacampen , icepreechaya , gggubgib36 , pimtha , khunfour , aum_patchrapa , gypsykeerati

Facebook Comments