9 ไอเดียครีเอทลุคคูลคู่กับ “รองเท้าผ้าใบสีขาว” สไตล์ดาราและเน็ตไอดอล

0
1514

“รองเท้าผ้าใบสีขาว” ถือเป็นไอเท็มที่สาวๆ ควรมีติดบ้านไว้ เพราะไม่ว่าจะชุดไหน สไตล์ไหน ก็สามารถนำมาแต่งให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบลุคเท่ห์ๆ ด้วยแล้วนั้น ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ 

ในวันนี้จะพาไปส่องแฟชั่นการแต่งตัวของบรรดาดาราและเน็ตไอดอล

คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวไปเท่ห์แค่ไหน ไปดูกันค่ะ

  1. ลุคเท่ห์แบบสาวสายฮิป

เริ่มที่ลุคแรกกับสาวก้อย อรัชพร สาวสวยลุคดูดีจากซีรี่ย์ดัง “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” ที่จับคู่เสื้อครอปเอวลอยแขนยาวสีขาวกับกางเกงเอวสูงสีแสด ที่ขาดไม่ได้คือรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวสุดคูล  ถือว่าลุคนี้ใช้สีคุมโทนแถมยังแซ่บสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

  1. ลุคยีนส์สวยแพง

รองเท้าผ้าใบสีขาวนอกจากจะแมทซ์ให้เท่ห์แล้ว  เรายังสามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ให้ดูแพงได้อีกด้วย อย่างที่สาวมายด์ ณภศศิ ได้หยิบเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์แมทซ์คู่กับกางเกงเอวสูงขาบานทรงวินเทจ พร้อมรองเท้าผ้าใบสีขาว  ซึ่งเป็นคู่ที่มีลูกเล่นสลับสีเชือกรองเท้าเป็นสีคู่ตรงข้าม น้ำเงิน-แดง เพิ่มความเก๋ไปอีกขั้น

 

  1. ลุคสายฝอแบบสาวเบเบ้

สำหรับสาวเบเบ้ เบเบ้ ธันย์ชนก ที่เน้นโชว์สัดส่วนสวยๆ กับซิกแพคแน่นเว่อร์ โดยเลือกเสื้อครอปเกาะอกสีขาวเซ็กซี่  มาจับคู่กับกางเกงวอร์มสีครีมเน้นสัดส่วน และคาดกระเป๋าสีแดงตัดกับชุด ซึ่งทำให้ Total Look ออกมาดีงามสไตล์สายฝอ

 

  1. ลุคเท่ห์แบบสาวสปอร์ตเกิร์ล

สำหรับสีที่ขาดไม่ได้เลยคือสีดำ  เพราะเป็นสีที่เข้าได้กับทุกสี นอกจากคุมโทนง่ายแล้วยังเป็นสีที่เพิ่มความคูลได้เป็นอย่างดีด้วย  ในลุคนี้สาวมายด์เลือกเสื้อครอปทับด้วยแจ็คเก็ต และกางเกงวอร์มขายาวพอดีข้อเท้า ทำให้รองเท้าผ้าใบคู่นี้ดูโดดเด่นมากขึ้น 

 

  1. ลุคคุณหนูสายแซ่บ

เก้า สุภัสสรา เป็นสาวสวยร่างเล็กที่เลือกจับคู่แจ็คเก็ตยีนส์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น  ส่วนด้านในสวมเสื้อปาดไหล่สีดำคุมโทน และใช้การแต่งหน้าโทนส้มสไตล์คุณหนู สุดท้ายจบด้วยรองเท้าผ้าใบเรียบๆ คลีนๆ สวยเก๋ไปอีกแบบค่ะ

 

  1. คอมพลีทลุคด้วยสีขาว

ฟ้า ษริกา เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย  และเป็นหนึ่งสาวที่โด่งดังจากการเข้ามาเป็นศิลปินค่ายกามิกาเซ่  เธอเป็นผู้นำแฟชั่นทั้งการแต่งหน้าและแต่งตัว ซึ่งเธอได้เลือก Total look เป็นสีขาวทั้งหมด ทั้งเสื้อและกางเกงขาบานตามสไตล์สาวเท่ห์

 

  1. ลุคเท่ห์แบบสาวนักเต้น

อีกลุคของสาวเบเบ้ที่มีกิจกรรมการออกกำลังกายกลางแจ้งบ่อยมากๆ โดยเฉพาะการเต้นที่เธอชอบเอามากๆ  โดยลุคนี้เลือกใช้สีขาว-แดง ทำให้เสื้อยืดสีขาวธรรมดาดูไม่ธรรมดา ด้วยการทับแจ็คเก็ตและกางเกงวอร์มสีแดง สวยแซ่บแบบเห็นได้ในระยะไกล

 

  1. ลุคแซ่บแบบเซอร์ๆ แบบอาย กมลเนตร

อาย กมลเนตร เรืองศรี เด็กแนวสายเซอร์  ที่เลือกแมทซ์เสื้อคอวีสีขาวตัวสั้นแอบโชว์ซิกแพคเบาๆ กับกางเกงยีนส์ขาบานสีเข้มสไตล์วินเทจ คือสวย เท่ห์ แบบไม่ต้องแต่งเยอะค่ะ

 

  1. ลุคเท่ห์แบบสาวสายหวาน

ลุคสุดท้ายเอาใจสาวสายหวานที่อยากลองลุคเท่ห์แบบเบาๆ ดูบ้าง  อย่างสาวใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ  แฟนสาวร่างเล็กของหนุ่มปั๊บ โปเตโต้  ที่วันนี้มาในบอดี้สูทสีดำลายจุดสีขาว และทรงผมดัดแบบตุ๊กตา  นอกจากนั้นสิ่งที่ลืมไม่ได้คือรองเท้าผ้าใบสีขาวเพิ่มความเท่ห์  และความน่ารักแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

รวมๆ แล้วทุกลุคเป็นลุคแต่งตามได้ง่ายๆ ดูมินิมอลเรียบง่าย  แต่ก็แฝงไปด้วยความเรียบเท่ห์อย่างมีสไตล์ค่ะ

 

ภาพจาก – iG iiitoei, mind_napasasi, supassra_sp, goyyog, fahsarika, kamolned, thisisbebe

Facebook Comments