FASHION 2019 คาแรคเตอร์เพิ่มพลัง ลุคไหนปังมาดูกัน!

0
233

“เทรนด์หลักของ 2019 คือ สนุกสนานเป็นตัวเอง”

 

สวัสดีค่ะ สาวๆ แน่นอนว่าปีใหม่ปีนี้เราก็อยากสวย อยากปังมากกว่าปีก่อนๆ เพื่อเป็นการเสริมพลังบวก พร้อมทั้งคาแรกเตอร์เฉพาะในแบบของตัวเอง วันนี้จะมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นตลอดทั้งปี 2019 นี้ รับรองว่าถ้าสาวๆ ได้ลองนำไปแต่งตามแล้วมีแต่ปังกับปังแน่ๆ ค่ะ

 

  1. BLAZERS STYLE

ภาพจาก – class_and_stylish

Blazer Look สุดคูล ที่สาวๆ คนไหนได้ใส่รับรองดูดี ภูมิฐานแบบฉบับ Working Women แน่นอน เสื้อ Blazer เป็นเสื้อที่มีลกษณะคล้ายกับสูท แต่ให้ความรู้สึกที่ลำลองกว่า  และสามรถมิกซ์แอนด์แมทท์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระโปรง กางเกง หรือแม้แต่ยีนส์ใสไตล์ที่ชอบ แนะนำเทรนด์การใส่ Blazer จะเน้นแต่งแบบคุมโทนไม่ว่าจะสีดำ ขาว แดง น้ำเงิน เท่านี้ก็ได้ลุคสวยเก๋ตามแบบฉบับสาว Elegant เพิ่มรองเท้าส้นสูงซักคู่  แค่นี้ก็พร้อมออกไปเดินเฉิดฉายแล้วค่ะ

  1. WILD PRINTS

ภาพจาก – kimstyleme

เทรนด์แฟชั่น Wild Prints คือจะเป็นเสื้อเชิ้ตหรือกางเกงสกรีนลาย หรืออาจจะใช้เป็นลายผ้าที่เกี่ยวกับสัตว์ป่าทั้งหลาย เช่น ลายเสือ ลายเสือดาว ลายงู หรือลายม้าลาย เป็นต้น  ซึ่งลุคนี้เริ่มอินเทรนด์มาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2018 และยังคงอินเทรนด์ต่อเนื่องมาถึงปี 2019 นี้ แอบกระซิบว่าถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบหามาใส่ด่วนๆ เลยค่ะ

  1. BOLD COLORS

ภาพจาก – vjwoonsen

แน่นอนว่านอกจากสีคุมโทนแล้วนั้น  ถ้าจะแต่งตัวให้สนุกก็ต้องมีเสื้อผ้าสีสันที่ฉูดฉาด แซ่บ แสบทรวง ที่ดูเร้าใจมากขึ้นด้วย  และเป็นสิ่งที่ทำให้สาวๆ ดูมีคาแรกเตอร์เป็นสาวมั่น มีความเซ็กซี่ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่ไม่ค่อยปลื้มสีสันฉูดฉาดแบบนี้  ก็ยังสามารถใช้สีแบบธรรมชาติๆ ได้อยู่เหมือนกัน เพราะถือว่าไม่ตกเทรนด์ค่ะ

 

  1. BOLD SHOULDERS

ภาพจาก – hoskelsa

เทรนด์ Bold Shoulders จะเป็นลักษณะที่ทำให้ไหล่ดูเด่นขึ้น อย่างการเสริมฟองน้ำ หนุนไหล่ให้สูง หรือมีจีบ ระบาย บริเวณไหล่และต้นแขน เป็นลุคเพิ่มพลัง ทำให้ดูมีคาแรกเตอร์ ชัดเจนมากๆ อีกลุคหนึ่ง แนะนำว่าให้ใส่สีที่เป็นสีพื้นสีเดียวไม่มีลาย จะทำให้ดูดีและโดดเด่นเป็นสง่ามากขึ้นค่ะ

 

  1. DENIM STYLE

ภาพจาก – hoskelsa

มาต่อกันที่กางเกงยีนส์ที่เป็นเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมมาตลอดกาล  เพราะใส่ยังไงก็ไม่ตกยุค เรียกได้ว่าควรค่าแก่การมีติดตู้ไว้เป็นอย่างยิ่ง  เพราะใช้งานได้คุ้มค่า และบางแบบก็ไม่ตกยุคเหมือนกับเสื้อผ้าประเภทอื่นๆ ซึ่งในปี 2019 เทรนด์ยีนส์จะเป็นยีนส์ฟอก ยีนสีซีด ใครยังไม่มีต้องหามาใส่จะได้ไม่ตกเทรนด์นะคะ

 

  1. GLITTER GLOW

ภาพจาก – hoskelsa

แฟชั่นกลิตเตอร์สำหรับสาวรักการปาร์ตี้โดยเฉพาะ  ที่จะมาช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋และโดดเด่น ให้กับเสื้อผ้าด้วยวัสดุที่เป็นเลื่อมหรือไอเท็มที่ประกอบด้วยวัสดุวิบวับ  จนทำให้เสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ดูสะดุดตาได้ฟีลแบบสาวชอบแฮงค์เอาท์ สนุกสนาน ร่าเริง สามารถใส่ไปเจอเพื่อนๆ แบบชิคๆ และได้ลุคแบบแฟชั่นนิสต้า

เมื่อมองดูพบว่าเทรนด์ของ 2019 คอนเซปต์ยังคงเป็นเรื่องของความสนุกสนาน เป็นการแต่งตัวที่สามารถ ถ่ายทอด ความเป็นตัวเองและความสนุกสนาน และก็กล้าที่จะเปิดใจในการ Mix & Match บอกเล่าความเป็น ตัวเองผ่านเสื้อผ้า โดยที่ไม่มีคำว่าผิดหรือถูก เราก็ขอให้สาวๆ ทุกคน สนุกกับการแต่งตัวในปี 2019 นี้ แล้วเราจะสวยโดดเด่นไปด้วยกันทั้งปีเลยค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก :  thairath , women.trueid

 

Facebook Comments