Fashion

เอาใจสาวที่ชอบรวบผมกันบ้าง สาวคนไหนที่ชอบรวบผมแล้วไม่รู้จะใส่ชุดอะไร มาดูกันค่ะ วันนี้เราจะมาครีเอทลุคสำหรับสาวๆ ที่ชอบรวบผมกัน ลองเปลี่ยนลุคในวันที่ต้องการความเรียบๆ เก๋ๆ หรือความทะมัดทะแมง กลายเป็นสาวมั่นโดยการรวบผมดูค่ะ แล้วยิ่งอากาศร้อนแบบบ้านเราการรวบผมก็ช่วยได้มากเลย จะรวบตึงหรือรวบปล่อยหลวมๆ ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อีกหลายลุค ส่วนจะมีลุคอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ #1 ลุครวบผมในวันสบายๆ เริ่มต้นลุคแรกด้วยเสื้อยืดขาวและกางเกงยีนส์สุดเบสิก เพิ่มความเก๋ด้วยการใส่รองเท้าส้นสูงและกระเป๋า cross body ที่แมตช์กัน และเพิ่มความชิคขึ้นไปอีกด้วยแว่นกันแดดเฉี่ยวๆ ซักอัน สาวผมยาวแค่รวบผมเรียบๆ บวกกับชุดนี้ แค่นี้ก็เก๋ไม่เบาค่ะ #2 ลุครวบผมสุดเฉี่ยว เพิ่มความปังขึ้นมาอีกระดับกันด้วยลุคนี้ สกินนี่เอวสูงปรี๊ดและเชิ้ตขาวกับรองเท้าส้นสูงที่แมตช์กระเป๋าคาดบ่าทรงเก๋ เพิ่มแว่นตากันแดดเท่ๆ การรวบผมจะทำให้ลุคนี้ดูเป็นสาวมั่นขึ้นมามากทีเดียวค่ะ #3 รวบผมสไตล์สปอร์ตเกิร์ล วันสบายๆ อยากจะแต่งตัวในลุคสปอร์ตเกิร์ล ลองรวบผมดูค่ะ ทำให้ดูเท่และทะมัดทะแมงมากขึ้น สาวๆ แค่ใส่เสื้อฮูดดี้ซักตัว กางเกงวอร์ม และเพิ่มแว่นกันแดดหรือเครื่องประดับ เช่น ตุ้มหูเก๋ๆ แค่นี้ก็ได้กลายเป็นลุคสปอร์ตแล้วค่ะ #4 จะรวบผมไปเที่ยวก็ชิคได้ จะไปเที่ยวก็ได้หรือจะไปทำงานก็เก๋ ด้วยลุคนี้ แค่ใส่เสื้อเชิ้ตขาว เพิ่มตุ้มหูและแว่นตาชิคๆ เข้าไป การรวบผมช่วยเน้นให้เสื้อผ้าและเครื่องประดับดูโดดเด่นขึ้นมาค่ะ และยังทำให้ดูชิคมากขึ้นด้วยค่ะ #5 รวบผมสไตล์สาวทำงาน มาที่ลุคสาวรวบผมสไตล์ working woman กันบ้าง...
มาถึงลุคของว่าที่คุณแม่คนสวยอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กันบ้าง ที่ตอนนี้สวมบทบาทเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว นอกจากจะฝากฝีมือการแสดงไว้หลายต่อหลายเรื่อง ในเรื่องแฟชั่นก็ไม่แพ้กันค่ะ ไม่ว่าจะไปออกงานไหนก็สวยโดดเด่นไปหมดทุกชุดจนทุกคนติดตาม เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นอีกคนหนึ่งเลยค่ะ ซึ่งแต่ละลุคที่คัดมาให้ดูกันจะเป๊ะ ปัง ขนาดไหน รับรองว่าดาเมจแรงทุกลุคแน่นอนค่ะ! #1 ลุคเจ้าสาวแสนงดงาม มาในลุคหวานๆ ซึ่งเป็นลุคในพิธีหมั้นของสาวเจนี่ ได้ชุดจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI ที่พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ทรงออกแบบ ชุดสูทกระโปรงยาวสีขาว มีกิมมิกเป็นลายปักด้านหลังตั้งแต่ช่วงคอ ยาวลงมาถึงกระโปรง ดูเรียบหรู สะท้อนความเป็นตัวตนของสาวเจนี่จริงๆ ค่ะ #2 ลุคเก๋ไก๋ ไฮแฟชั่น คุณแม่เจนี่กับ Givenchy เป็นของคู่กันค่ะ จะเห็นว่าเจนี่จะสวมใส่ชุดจากแบรนด์นี้อยู่บ่อยๆ เช่นชุดนี้เจนี่เลือกใส่เลือกเชิ๊ตขาว oversized ปลดกระดุมนิดๆ พอเซ็กซี่กับกางเกงขาสั้นสีดำ จุดเด่นอยู่ที่รองเท้าค่ะ เลือกรองเท้าบูทยาวซึ่งจะช่วยเน้นให้เรียวขาดูยาว เป็นไอเทมสูดเปรี้ยวที่สาวๆน่าลองใส่ตามค่ะ #3 ลุคออกงานสุดปังจนต้องเหลียวหลัง ชุดราตรียาวสีดำเว้าหลังลึกและมีดีเทลผ่าหน้าสุดเซ็กซี่ ใส่คู่กับรองเท้าส้นเข็มสีดำ เติมเครื่องประดับ เช่น ตุ้มหูเพชรดีเทลเก๋ บวกกับการแต่งหน้าที่ช่วยขับให้ลุคดูโดดเด่น ปังจนต้องเหลียวหลังมองเลยค่ะ #4 ลุคปังแบบเท่ๆ ดาเมจแรง ลุคปังแบบเท่ๆ คุณแม่ก็ไม่พลาดค่ะ เจนี่เลือกเสื้อปาดไหลตัวในที่แมทช์กันได้ดีกับกางเกงทรงหลวม และใส่บูธส้นสูงที่สีตัดกับชุด เพื่อเพิ่มความปังให้กับลุคนี้...
เน็ตไอดอลและนักแสดงสาวสุดน่ารักขวัญใจของใครหลายคน “มายด์ วิรพร” หรือ “มายด์ ลภัสลัล” ซึ่งไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน จะหยิบจับชุดอะไรมาใส่ก็ดูน่ารักไปซะหมด จนกลายเป็นไอดอลของสาวๆ รวมถึงทำให้หนุ่มๆ หลายคนตกหลุมรักได้ไม่ยาก เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 ลุคใสๆ ของมายด์ที่เราได้รวบรวมมาในครั้งนี้ จะน่ารักถูกใจวัยรุ่นขนาดไหน ไปดูกันค่ะ! #1 จั๊มสูทสุดคิ้ว เริ่มต้นกันที่ลุคเบาๆ ในวันสบายๆ ของมายด์กันค่ะ ชุดจั๊มสูทสีฟ้าสุดคิ้ว ไม่ต้องมีเครื่องประดับอะไรมากมาย แค่เพิ่มรองเท้าหนังคู่เก๋ก็ได้ลุคใสๆ เหมาะกับวันชิลล์ ที่สามารถแต่งตามได้ง่ายค่ะ #2 เดรสสีสดและแจคเก็ตยีนส์ แจกความสดใสกันด้วยลุคนี้ แมตช์เดรสสีสันสดใส เช่น สีเหลืองแบบมายด์ ผสมกับความเท่ของเสื้อแจ็คเกตยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์ที่แมตช์กันได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยกระเป๋าคู่ใจ เท่านี้ก็คอมพลีทลุคค่ะ #3 เดรสคอเต่ากับเสื้อคลุมโอเวอร์ไซส์ เอาใจสาวสายเกาด้วยชุดนี้ค่ะ เดรสสั้นคอเต่ากับเสื้อคลุมไหมพรมทรงโอเวอร์ไซส์ เน้นแมตช์สีเอิร์ธโทนสไตล์สาวเกาหลี เพิ่มกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยๆ สีคลุมโทนกับชุด เป็นลุคใสๆ ที่เหมาะกับการไปเที่ยวหรือเดินเล่นในวันหนาวๆ ค่ะ #4 ลุคคูลๆ ด้วยเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ลุคคลาสสิคอย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็มาค่ะ แมตช์เสื้อยืดสีพื้นกับยีนส์สกินนี่ที่มีลูกเล่นซักหน่อย บวกกับเครื่องประดับที่เข้ากับลุค จะเป็นกำไลข้อมือเท่ๆ หรือแว่นตากันแดด สาวสายเท่ต้องไม่พลาดลุคนี้ค่ะ #5 เสื้อเปิดไหล่และกางเกงเข้าชุด ใครที่คิดไม่ออกว่าจะแมตช์เสื้อกับกางเกงให้เข้ากันยังไง ลองมองหาเป็นชุดเซ็ตที่มีลายเหมือนกันดูค่ะ เลือกชุดที่มีลูกเล่นให้ดูไม่เรียบจนเกินไป...
สมัยก่อนเราติดภาพว่านางเอกสาวญาญ่าเป็นลุคสาวน่ารักวัยใส แต่ตอนนี้พัฒนาการแต่งตัวของสาวญ่าได้โตขึ้นแล้ว เรียกได้ว่า เซ็กซี่แบบมีสไตล์ วันนี้จะพาไปดูแฟชั่นการแต่งตัวในสไตล์นางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” เพราะไม่ว่าจะลุคไหนก็ดูสวยเซ็กซี่และมีสไตล์สุดๆ ค่ะ #1 เซ็กซี่แบบสายฝอ เริ่มกันที่ลุคแรกก็เผ็ดแล้วค่ะ ทั้งชุดและท่าโพส โดยสาวญาญ่าเลือกใส่ชุดเกาะอกตัวสั้นเอวลอยที่นอกจากจะโชว์เนินอกแล้ว ดีเทลตรงกลางเสื้อที่เหมือนจะแหวกได้อีกบวกกับกางเกงยีนส์เอวต่ำทำให้ลุคนี้ฮอตสุดๆ จนลืมความหนาวไปเลยค่ะ #2 เซ็กซี่ขี้เล่น เซ็กซี่ขี้เล่นในแบบสาวญาญ่าที่แอบโชว์กล้ามท้องเบาๆ ด้วยการใส่เสื้อเกาะอกตัวจิ๋วสีขาวคลุมทับด้วยเชิ้ตและกางเกงลายสก็อตเป็นแบบเซ็ตสีเดียวกัน ทำให้ลุคนี้สวยๆ เก๋ๆ คอมพรีทลุคได้ไม่ยากค่ะ #3 เซ็กซี่แบบคุณหนู เซ็กซี่น่ารักไปอีกแบบกับมินิเดรสเกาะอกลายสก็อตสีฟ้าตัวเดียวจบ เป็นลุคที่ดูคุณหนูมากเพราะมีดีเทลตรงเกาะอกที่มีระบายเบาๆ เข้ากับชุดที่เป็นสีฟ้ามากๆ ค่ะ #4 เซ็กซี่แบบสาว Hi-end สวยเซ็กซี่แบบไม่โป๊ต้องลุคนี้ค่ะ เพราะเป็นลุคที่สาวญาญ่าเลือกทาลิปสีแดง (การทาลิปแดงเป็นการเพิ่มระดับความแซ่บขึ้นไปอีก 10 เท่า) ตัดกับเสื้อสีขาวตัวสั้นพอดีตัวแมทช์คู่กับกางเกงเอวสูง และตบท้ายด้วยการคาดกระเป๋าแบรนด์เนมเก๋ๆ แค่นี้ก็สวยเซ็กซี่แบบที่ไม่ต้องโป๊ก็เริศได้ค่ะ #5 เซ็กซี่แบบลุคสาวปาร์ตี้ ปาร์ตี้ยามค่ำคืนก็ต้องสีนีออนเท่านั้น เพราะนอกจากจะทำให้โดดเด่นแล้วด้วยชุดที่เป็นเกาะอกพอดีตัวท่่เน้นสัดส่วนโชว์เนินอกเบาๆ แล้วเกาะอกยังทำให้ลำคอระหงอีกด้วย #6 เซ็กซี่แบบมีคลาส ปากแดงมาอีกแล้วค่ะ สำหรับลุคนี้ สาวญาญ่าเลือกใส่ชุดของแบรนด์ Vatanika ที่แซ่บมากๆ เพราะเสื้อคล้องคอตัวบางสีเลื่อมที่ดูแพงมากๆ บวกกับกางเกงพอดีสีเงินสีเข้ากัน ที่เน้นทุกสัดส่วนทำให้ลุคนี้สวย แซ่บแบบมีคลาส #7 เซ็กซี่แบบสาวคันทรี ญาญ่าสไตล์สาวคันทรีที่เลือกสวมชุดขาวแบบโมโนโทน สีสบายตาแบบสาวคันทรี โดยเลือกเสื้อตัวแขนยาวสั้นคอวีแบบไขว้ตัวสั้นที่แอบโชว์ซิกแพคเบาๆ มีดีเทลน่ารักๆ ตรงที่เสื้อเป็นแขนพองๆ...
  จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย สำหรับสาวน้อยคนนี้ “จูเน่ เพลินพิชญา” จากวง BNK48 สำหรับสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นซะเหลือเกิน โดยลุคที่โดดเด่นที่สุดต้องยกให้ลุคสตรีทที่สุดแสนจะคัลเลอร์ฟูลของน้องจูเน่ บวกกับท่าโพสที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็สดใสตลอด แฟชั่นของสาวน้อยคนนี้จะฉูดฉาดจัดจ้านขนาดไหนไปติดตามทั้ง 8 ลุคที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ #1 Blue Color ลุคสีสันลุคแรกมาในลุคสีฟ้าที่ชิคไม่เบา เดรสยาวสีฟ้าหวานๆ ที่ตัดกับความไม่หวานของบูธยาว เพิ่มความน่าสนใจให้ลุคนี้มากค่ะ หรือเลือกจะเดรสสีฟ้าเรียบๆ และเพิ่มความไม่เรียบมากด้วยเสื้อเบลเซอร์สีดำ และมิกซ์เครื่องประดับหลายๆ ชิ้น ที่สีแมตช์กันเข้าด้วยกัน คูลมากจริงๆ ค่ะ #2 Green Color ลุคสีเขียวก็ถ่ายกับฉากเขียวซะเลย เสื้อยืดเขียวดีเทลเก๋ๆ กับกางเกงทรงบอยเอวสูงและเข็มขัดยาว ดูเกาหลีสุดๆ หรือจะใส่เสื้อยืดสีเขียวธรรมดาทับกับเสื้อเต่าสีเขียวเข้มอีกตัวกับเครื่องประดับแสนเก๋ เช่น สร้อยคอ และแว่นตา ใครจะสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เก๋ได้ขนาดนี้  #3 Yellow Color สดใสสุดๆ ด้วยลุคสีเหลือง แค่ใส่เสื้อยืดสีเหลืองแต่ดีเทลที่ปลายแขน แค่นี้ก็น่ารักแล้ว หรือจะสีเหลืองทั้งชุดไปเลย ทั้งแจ็คเก็ต กางเกง รองเท้า กระเป๋าเป้ อาจจะเบรกด้วยเสื้อยืดลายทางสีเข้มขึ้นมาหน่อย สดใสจริงๆ เลยค่ะ #4 Pink...
กางเกงยีนส์ เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่ขาดไม่ได้ของสาวๆ ในทุกยุคทุกสมัยค่ะ ด้วยความเท่แบบไม่มีวันตายของกางเกงยีนส์ ทำให้แฟชั่นยีนส์ถูกพัฒนาออกมาหลากหลายสไตล์ ทำให้สาวๆ มีตัวเลือกในการมิกซ์แอนด์แมตช์และครีเอทลุคปังๆ ได้อีกหลายลุคเลยค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะสาวๆ ว่ากางเกงยีนส์ที่เราเห็นอยู่ทุกวันนี้ จะมีสไตล์ไหนกันบ้าง และจะเหมาะกับสาวคนไหน ใส่กับอะไรถึงจะเป๊ะปัง! เรามีคำตอบให้สาวๆ ที่นี่ค่ะ #1 Skinny Jeans - ยีนส์ขาเดฟ กางเกงทรงสกินนี่ หรือว่ากางเกงขาเดฟ เป็นทรงที่ฮิตกันมาอย่างยาวนาน มีจุดเด่นอยู่ที่ความฟิตตลอดความยาวขา ซึ่งจะยาวจนถึงปลายขาหรือตัดปลายขาให้ดูเต่อๆ หน่อย ก็ฮิตไม่แพ้กันค่ะ ด้วยความที่ยีนส์ทรงนี้แนบลำตัวจึงเหมาะกับสาวๆ หุ่นนาฬิกาทราย ที่ต้องการเน้นสัดส่วน แต่จะไม่เหมาะกับสาวหุ่นลูกแพร์ เพราะจะเน้นช่วงสะโพกและขา ซึ่งอาจจะดูไม่งามนะคะสาวๆ #2 Straight Leg Jeans - ยีนส์ขากระบอก กางเกงทรง Straight หรือกางเกงยีนส์ขากระบอก ทรงคลาสสิคที่ฮิตมาตั้งแต่รุ่นแม่ กางเกงทรงนี้จะความยาวเท่ากันตลอดทั้งตัว ไม่ฟิตเหมือนกับสกินนี่ ด้วยความที่เป็นทรงที่ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป สาวๆ ทุกคนสามารถใส่ได้ค่ะ แถมยังมิกซ์ได้หลากหลาย และยังได้กลิ่นอายความวินเทจด้วยนะคะ #3 Boyfriend Jeans -...
เอาใจสาวๆ สายมินิมอล ที่รักการแต่งตัว เรียบง่าย สบายๆ แต่เน้นความน่ารักเก๋ไก๋กันค่ะ อย่างเช่นสไตล์สาว "อิ้งค์ วรันธร" ที่มีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น เรียกได้ว่า แต่งน้อย แต่น่ารักมาก ไม่ว่าชุดไหนก็น่ารัก ดูเพลิน และเข้ากั๊น เข้ากันไปหมดทุกลุค แบบนี้จะไม่ให้แต่งตามได้ยังไงใช่มั้ยล่ะคะ Everyday look ของสาวอิ้งค์ จะน่ารัก ถูกใจขนาดไหน เรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้วค่ะ #1 เสื้อยืดสีพื้น ลุคแรก เริ่มด้วยเสื้อยืดสีพื้น แค่จับคู่เสื้อยืดสีพื้นซักตัวกับยีนส์ขาสั้นหรือขายาว หรือกางเกงเอวสูงที่สาวอิ้งค์ชอบใส่บ่อยๆ แมตช์กับหมวก หรือกระเป๋าผ้า ก็ได้ลุคง่ายแต่น่ารักมากๆ ตามสไตล์สาวอิ้งค์ค่ะ #2 ลุคเสื้อเชิ้ต เชิ้ตก็เป็นอีกลุคหนึ่งที่เราจะเห็นสาวอิ้งค์ใส่เป็นประจำ แต่เชิ้ตของอิ้งค์นั้นจะมีความพิเศษตรงที่แต่ละตัวจะมีดีเทลน่ารัก เช่น มีระบาย ผูกที่แขน หรือมีลูกเล่นตรงช่วงคอ เพื่อให้ไม่เรียบจนเกินไป สร้างความพิเศษให้กับลุคเสื้อเชิ้ตที่ดูธรรมดาได้ค่ะ #3 กางเกงยีนส์ ขาดไม่ได้เลยค่ะกับลุคกางเกงยีนส์ ส่วนใหญ่สาวอิ้งค์จะเลือกกางเกงยีนส์เอวสูง และกางเกงยีนส์ขากว้างซึ่งฮิตสุดๆ ในตอนนี้ ยีนส์เอวสูงสามารถแมตช์กับไอเทมต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะใส่กับอะไรก็เก๋หมดค่ะ #4 กางเกงเอวสูงขากว้าง ลุคเฉพาะตัวของสาวอิ้งค์ต้องลุคนี้เลยค่ะ กางเกงเอวสูงขากว้าง...
เข้าสู่ครึ่งหลังของปี 2019 กันแล้ว สาวๆ เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย ยังสนุกกับการแต่งตัวกันอยู่รึเปล่าคะ ? ถ้ายังสนุกอยู่ วันนี้เรามีเทรนด์แฟชั่นเกาหลีที่สาวไทยอย่างเราๆ กำลังให้ความสนใจมาอัปเดตให้ได้ดูกัน ว่าครึ่งปีหลังนี้เนี่ย เทรนด์ไหน สีไหนของเกาหลีที่กำลังมาแรงกันน้าาาา #1 สีแดงแรงฤทธิ์ สีแดงที่ใครๆ ก็มองว่าเป็นสีที่ดูแรง จัดจ้าน แมตช์กับเสื้อผ้าได้ยาก บอกเลยว่าคิดผิดค่ะ เพราะช่วงนี้เทรนด์สีที่กำลังมาแรงเป็นอันดับต้นๆ ก็คือสีแดงนี่แหละค่ะ  #2 สีเขียวสารพัดเฉด อีกสีที่มาแรงไม่แพ้สีแดงเลยก็คือสีเขียว สาวๆ อาจจะลองสังเกตได้ว่า แฟชั่นไม่ว่าซีซั่นไหนที่ผ่านมา จะไม่ค่อยมีสีเขียวอยู่ในคอลเลคชั่นสักเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่สำหรับตอนนี้ เพราะเทรนด์แฟชั่นสาวเกาหลี สีเขียวสารพัดเฉดนั้นมาแรงเหลือเกิน #3 เสื้อลายฉลุสีงาช้างสไตล์วินเทจ เป็นอันรู้ตรงกันว่าสไตล์วินเทจนั้นอยู่กับเรามาทุกยุคทุกสมัย ไม่มีอำนาจใดมาลบล้างได้ ทั้งเสื้อมีระบายแขนตุ๊กตาสีงาช้าง หรือเสื้อฉลุแขนสีขาวสะอาด ประเทศแห่งแฟชั่นอย่างเกาหลี จึงพลาดไม่ได้ที่จะมีไอเทมนี้มาอยู่ในอันดับไอเทมสุดฮิตเช่นกัน #4 เสื้อ Blazer สีดำสุดฮิต สำหรับสาวๆ คนใด ที่เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในตู้เสื้อผ้าของตัวเอง อย่างน้อยต้องมี Blazer อยู่สักตัวสองตัวบ้างล่ะ ไม่ว่าจะทรง oversize หรือทรงเชิ้ตพอดีตัว ทั้งแขนสั้นแขนยาว แค่นำไปแมตช์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ก็ทำให้ลุคของสาวๆ ดูเก๋ขึ้นมาเลยล่ะ #5 ...
ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวน้อยที่ชื่อว่า ‘เฌอปราง อารีย์กุล’ กัปตันคนสวยของ BNK48 ที่โด่งดังจากวงนี้ และมีผลงานเพลงรวมถึงภาพยนตร์ตามมาอีกมากมาย  ซึ่งปกติแล้วเราจะคุ้นเคยกับเฌอปรางในชุดเครื่องแบบของวง BNK48 แต่ในครั้งนี้เราจะพาไปส่องสไตล์ของสาวเฌอปรางในลุคที่ใส่ทั้งในชีวิตประจำวัน และใส่ออกงานต่างๆ ว่าจะสวยแพงและน่ารักขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ! ^^ #1 สวยหวานกับเดรสลายดอกไม้ เริ่มต้นที่ลุคแรกของสาวเฌอปรางในชุดเดรสลายดอกไม้สีหวานๆ ลุคง่ายๆ ที่เหมาะกับการแต่งตัววันสบายๆ และอาจจะเพิ่มเครื่องประดับอย่าง สร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือต่างหูแสนเก๋ แค่นี้ก็ได้เป็นลุคคุณหนูสุดหวานกันแล้วค่ะ   #2 เดรสขนนกสุดปัง มาดูลุคสวยแพงลุคต่อมา ซึ่งเป็นลุคที่เฌอปรางใส่ในงาน GQ Men of the Year 2018 กันค่ะ ในลุคนี้สาวเฌอปรางกับชุดราตรียาวสีชมพูเปิดไหล่เบาๆ มีดีเทลช่วงเอวเล็กน้อย  พร้อมประดับด้วยขนนกที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับชุดนี้ได้เป็นอย่างดี และตุ้มหูเพชรสุดหรู เรียกได้ว่ามองแล้วสวยแพงเหมาะกับเธอจริงๆ ค่ะ   #3 สวยแพงด้วยเสื้อโค้ทแดง มาต่อกันที่ลุคไปเที่ยวต่างประเทศสุดหรู ที่สาวเฌอปรางเลือกใส่โค้ทยาวสีแดงสด ใส่ทับมินิเดรสสีเข้ม กับกางเกงเลคกิ้งสีดำ โดยเลือกรองเท้าบูธส้นสูงสีดำ บวกกับผ้าพันคอ และกระเป๋าใบเล็ก สาวๆ คนไหนที่มองหาลุคที่จะไปเที่ยวต่างประเทศชิคๆ ลองแต่งตามเฌอปราง เรารับรองว่าสวยแพงไม่แพ้ใครเลยค่ะ   #4 สวยและเซ็กซี่ในเดรสเกาะอก อีกลุคนี้ที่ถูกพูดถึงกันมากในงานเปิดตัวรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์เรื่อง Homestay สาวเฌอปรางมาในชุดเดรสเกาะอกยาวผ้าซีทรู...
ฤดูฝนได้เริ่มต้นแล้ว!! สาวๆ หลายคนคงเริ่มโอดครวญว่าโอ้ย หน้าร้อนที่ผ่านมาชั้นยังแต่งตัวไม่ได้เต็มที่เลย ใครที่ว่าหน้าร้อนนี่แต่งตัวสนุกที่สุดแล้ว แต่เราขอเถียงเลยค่ะ ว่าหน้าฝนก็แต่งตัวเก๋ๆ ได้ไม่แพ้ฤดูไหน และวันนี้เรามีไอเดียการแต่งตัวหน้าฝนมาฝากกัน ขอรับรองว่าสาวๆ จะต้องเลิฟแน่นอนค่า #1 เสื้อเชิ้ตตัวยาว กับร้องเท้าบูททรงสูง เสื้อเชิ้ตตัวยาวโชว์เรียวขาสีสันสดใส บวกกับรองเท้าบูทหนังสีดำ พร้อมอวดความเท่ท่ามกลางสายฝน   #2 รองเท้าแตะ และกระเป๋าพลาสติก ใครว่าใส่รองเท้าแตะแล้วจะสวยไม่ได้ นั้นไม่จริงนะคะ ขอเพียงแค่สาวๆ เลือกหยิบชุดตัวเก่ง มาคู่กับรองเท้าแตะดีไซน์สวยๆ แล้วอย่าลืมหยิบกระเป๋าพลาสติกมาให้ครบเซ็ต เพียงเท่านี้ก็พร้อมสวยไม่ต้องกลัวเปียกค่ะ   #3 สีดำสุดคลาสสิค กับหมวกใบเก่ง ถึงแม้ฝนตกก็ไม่ต้องกลัวโป๊ แค่เลือกชุดเสื้อกล้ามสีดำสุดคลาสสิค มีความเซ็กซี่นิดๆ เพิ่มความเก๋ขึ้นอีกหน่อยด้วยหมวกสีดำเข้าชุด ทำให้ลุคนี้ดูคุมโทนสุดๆ ไปเลยค่ะ   #4 ทรงผมรับหน้าฝน อีกศัตรูในหน้าฝนที่สาวๆ อย่างเรากลัวมากที่สุดก็คือผมเปียก! แต่เดี๋ยวนี้แฟชั่นมาไกลแล้วค่ะ ผมเปียกก็สวยได้ด้วยผมทรงเว็ทลุค ที่ดูเท่ แถมยังดูอินเตอร์อีกด้วย   #5 เสื้อนอกคู่กับกางเกงขาเต่อ ตอนนี้เทรนด์เสื้อเบลสเซอร์สูทกำลังมา ทำให้ไอเทมหลักของลุคนี้ก็ต้องเป็นเบลสเซอร์ลายสวยสวมทับบอดี้สูทสีขาว นำมาจับคู่กับกางเกงยีนส์ขาเต่อเท่ๆ อีกสักหน่อย ออกมาเป็นลุคสาวเท่ห์ ที่ใครๆ ต่างก็ต้องเหลียวมอง   #6 เดรสสไตล์เกาหลี กับกระเป๋าผ้าสีสด เรียบง่ายแต่ดูดีด้วยเดรสสีครีมสไตล์สาวเกาหลี พร้อมเพิ่มความสดใสอีกนิดด้วยกระเป๋าผ้าสีสด พร้อมเดินชิลได้ในวันฝนพรำๆ   #7 รองเท้ารัดส้น กับหมวดทรงบัคเก็ต ถึงฟ้าจะครึ้มก็เรื่องของฟ้า...

Latest Posts

error: Content is protected !!